GIẢI MÃ SỨC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

GIẢI MÃ SỨC HÚT TẦM TAY CỦA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Ấn tượng mạnh với kết quả kinh doanh ngược dòng trong năm 2020 đối lập với tiền cảnh của nền kinh tế Việt Nam được ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch Covid 19.

Tập đoàn VsetGroup có sự tăng trưởng vượt bậc đáp ứng được các kỳ vọng của nhà đầu tư.

Tổng doanh thu kháng đạt 410 Tỷ đồng tăng 85% so với năm 2019 (doanh thu năm 2019 đạt 220 Tỷ đồng)

Lợi nhuận sau thuế 2020 đạt 45 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019, tăng 55,17%.

Từ những kết quả đó, Tập đoàn VSETGROUP đã gia tăng giá trị tài sản lên 290 tỷ đồng. Trong đó, tài sản cố định đạt 140 tỷ VNĐ, tăng 50% so với năm 2019.

Mới đây, ngày 27/2/2021 Tập đoàn VsetGroup đã tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng. Đồng thời, ngày 31/3/2021 Hội đồng quản trị của Tập đoàn đã chính thức chốt việc chi trả 22,5 tỷ đồng cho các cổ đông.

Vượt qua thách thức với mô hình chiến lược “Kiềng Ba Chân”

Theo ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup, để đạt được mục tiêu tăng trưởng và duy trì sự phát triển đó, doanh nghiệp đã thực thi chiến lược với đồng thời 3 yếu tố quan trọng, hay còn gọi là chiến lược “kiềng ba chân”, bao gồm: (1) Đầu tư vào những sản phẩm/dịch vụ mũi nhọn; (2) Lấy khách hàng làm trọng tâm và (3)Đầu tư vào con người và quy trình quản lý

Chủ tập Tập đoàn VsetGroup – Ông Trương Ngọc Anh

Đầu Tư Vào Những Sản Phẩm Và Vụ Dịch Vụ Mũi Nhọn:

Với 8 công ty thành viên đang hoạt động trải dài trên nhiều lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau. Năm vừa qua, Tập đoàn VsetGroup đã đẩy mạnh mở rộng các dịch vụ và sản phẩm thực thi, công ty và có chức năng phát triển trong tương lai. 

Đóng góp lớn cho doanh thu kinh doanh của Tập đoàn có thể kể đến:

Doanh thu từ lĩnh vực cảnh quan thiên nhiên là 200 tỷ đồng với hai dự án tiêu biểu là khu du lịch Nhơn Hội – Bình Định và dự án khu Resort The Westin – Cam Ranh. 

Net Doanh thu từ phần mềm thu phí 60 tỷ đồng đến từ Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đặc thù cho ô tô như camera hành trình, biến thiên nhiên, định dạng GPS định vị cùng hệ thống các phần mềm đi kèm.

Mảng kinh doanh vận tải đóng góp 40 tỷ đồng từ Hợp tác xã Vận tải Gia Khang.

Các mảng khác trong hệ thống sinh như dựng, làm đẹp, sửa chữa ô tô, thời trang, … đã mang về cho Tập đoàn 110 Tỷ đồng trong năm 2020.

Hệ sinh thái VsetGroup add to viên mới năm 2021

Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm

Để đạt được những thành công đó, một phần không nhỏ ở đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của tất cả các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong hệ thống sinh thái Tập đoàn VsetGroup.

Cùng với tỷ lệ 96,5% khách hàng hài lòng và hơn 91% sẽ quay lại các lần tiếp theo, điều đó là một minh chứng cho những hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ được triển khai là hoàn toàn đúng đắn.

Đầu tư vào Con Người Và Quy Trình Quản Lý

Chú trọng nâng cao công việc quản lý nhân viên, tối ưu hóa hệ thống quản lý theo mô hình tinh thể nhằm tận dụng nguồn vốn, tránh thất thoát lãng phí. 

Góp phần xây dựng nền tảng vững chắc, tạo tốc độ cho doanh nghiệp trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên VsetGroup

Tiếp nối những thành công đó, trong năm 2021, Tập đoàn VsetGroup sẽ triển khai mở rộng quy mô như đầu tư vào các lĩnh vực giàu năng lực khai thác với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng như: 

Phát triển Chuỗi Siêu Thị Cây Xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh 

Xây dựng khách sạn 4 sao đầu tiên tại TP.HCM với quy mô 100 phòng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng 

Công ty Ô tô Vset Thống Phát nhân rộng lên 3 cơ sở tại TP HCM, mở thêm mảng bán xe ô tô cũ phục vụ những khách hàng có nhu cầu. 

VSMan – Nam trang công ty cũng mở thêm 5 siêu thị tại TP HCM

Công ty Ô tô Vset Thống Phát 

Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, năm 2021 lời hứa sẽ là một năm chống cháy, Tập đoàn đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng. Đây cũng là cam kết từ ban lãnh đạo Tập đoàn tạo niềm tin cho những nhà đầu tư.