GIẢI NGHĨA LOGO – TINH HOA TRONG TỪNG NÉT VẼ

GIẢI NGHĨA LOGO – TINH HOA TRONG TỪNG NÉT VẼ

Logo là linh hồn của thương hiệu, là thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng. Dưới đây là ý nghĩa của những logo nằm trong hệ sinh thái Tập Đoàn VsetGroup.

VS HOTEL: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG

Chữ S được cách điệu từ dáng uốn lượn của Rồng – linh vật thời nhà Lý, thời đại ghi dấu sự thịnh vượng phát triển mạnh mẽ của lịch sử Việt Nam. Con Rồng uốn quanh chữ V với ý nghĩa luôn lấy bản sắc Việt Nam làm gốc rễ cũng như thể hiện một mảnh đất và nơi ở đầy phú quý và thịnh vượng.

Mặt khác, logo của VSHOTEL có 2 màu đỏ và xanh lá. Trong khi màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, nhiệt huyết thì màu xanh lá được ví như “The color of money”, điều này tượng trưng cho thuận lợi và phát triển dồi dào. Những giá trị này cũng được gửi gắm hết qua Slogan “Tạo Khác Biệt – Tạo Đẳng Cấp”.

 

VSJ: TRƯỜNG TỒN, VĨNH CỬU

Nhìn một cách bao quát, logo có hình dáng của một viên kim cương, đó là ước mơ của mọi người phụ nữ, là biểu tượng của sự quyền lực, vĩnh cửu. Nhìn một cách độc đáo hơn, logo cũng mang hình dáng vỏ sò. Trong nhiều nền văn hóa, vỏ sò là biểu tượng của ước mơ, may mắn, và cũng là đại diện cho phái nữ.

8 tia sáng cũng mang ý nghĩa riêng của nó. 8 (Phát) là phát đạt, và cũng đại diện cho 8 công ty thành viên nòng cốt của Tập Đoàn, với mục tiêu phát triển, không ngừng đi lên.

 

HAPPY DAY : MANG HẠNH PHÚC QUA MỖI TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC

Lấy cảm hứng từ bông hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, logo Happy Day muốn truyền tải thông điệp rằng chúng tôi yêu mến và quý trọng ẩm thực Việt, hứa hẹn phục vụ khách hàng những món ăn đặc trưng và tinh hoa nhất của ẩm thực Việt Nam.

Ngoài ra, hoa sen cũng là biểu tượng của sự thanh tịnh, an yên. Khi cuộc sống quá xô bồ, mệt mỏi, hãy ghé Happy Day. Từ món ăn, ánh sáng, âm nhạc, cho đến phục vụ đều cùng một phong cách tinh tế, nhẹ nhàng, mang lại phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Bốn cánh hoa cách điệu, cùng tựu chung lại một điểm ở chữ “Happy” (Hạnh phúc), chúng tôi mong muốn ở Happy Day khách hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, mà còn trải nghiệm chất lượng dịch vụ đỉnh cao (xứng tầm 4 sao) và có một ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất.

 

VSETGROUP: MẠNH MẼ ĐỂ CHIẾN THẮNG

Logo của VsetGroup được thiết kế theo hướng tinh giản, hiện đại với những đường nét mềm mại. Hai chữ cái VS (Victory – Strong – Share – Safe) được xếp nối tiếp nhau mang ý nghĩa là sợi dây liên kết, nắm bắt thời cơ để vươn tới chiến thắng. Đây còn là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, gắn bó, không ngừng nỗ lực của tập thể VsetGroup với mục tiêu chung là đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply