Giới thiệu chung về Tài Chính VsetGroup

VSETGROUP

Vsetgroup là một tập đoàn lớn, được thành lập vào năm 2014 bởi chủ tịch Trương Ngọc Anh. Tiền thân của Vsetgroup chính là công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Tập đoàn hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật nhất là trái phiếu tài chính.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, chủ tịch Trương Ngọc Anh nhận ra rằng trái phiếu tài chính chính là một trong các lĩnh vực đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Thế nhưng, tại Việt Nam lại không có nhiều kênh cũng như sản phẩm trái phiếu an toàn để các nhà đầu có thể yên tâm tham gia. Chính vì vậy, vào năm 2020, Chủ tịch Trương Ngọc Anh sau khi đã bàn bạc và đi đến thống nhất cùng hội đồng quản trị đã quyết định thành lập công ty TNHH Đầu tư Tài Chính VsetCredit, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính trái phiếu. 

Một lĩnh vực hoạt động mới mở ra đã cho thấy được sự thành công cũng như tiềm lực mạnh mẽ của Vsetgroup. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi Vsetgroup là một tập đoàn có quy mô hoạt động lớn và sở hữu nguồn vốn dồi dào cùng đội ngũ nhân sự không chỉ có lượng mà còn có chất. Đó đều là các anh tài của đất nước trên nhiều lĩnh vực. 

Sứ mệnh

Tập đoàn Vsetgroup cho ra mắt lĩnh vực trái phiếu tài chính với mục tiêu mang tới cho các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả hơn. Thông qua đầu tư trái phiếu vào Vsetgroup, dòng tiền của các nhà đầu tư có thể phát huy tác dụng tối đa để mang lại lợi ích lớn nhất. 

Đồng thời, Vsetgroup cũng không ngừng mang lại các giá trị thực tiễn, góp phần vào sự phát triển về mặt kinh tế – xã hội của quốc gia.

Định hướng phát triển của Vsetgroup

Ngay từ khi mở ra lĩnh vực trái phiếu tài chính, Vsetgroup đã xây dựng định hướng phát triển rõ ràng để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Đó là có thể trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, nhà đầu tư và cả đất nước. 

Trong tương lai Vsetgroup không chỉ cần gia tăng mức doanh thu, mở rộng quy mô mà còn hướng tới mục tiêu trở thành kênh đầu tư trái phiếu số 1 tại thị trường Việt Nam, mang tới một nơi “trú ẩn” dòng vốn trước sự biến động của thị trường và đồng thời cũng là một “bến đỗ” an toàn, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

NĂM 2014

Công ty Cổ phần điện tử viễn thông VSETCOM đã được thành lập. Chủ tịch TRƯƠNG NGỌC ANH sáng lập và điều hành

NĂM 2016

Hợp tác xã vận tải GIA KHANG được thành lập, mở rộng sang lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe, thuê kho bãi, ký gửi xe.

NĂM 2017

Công ty Cổ phần Xây dựng TRƯƠNG GIA được thành lập.

Header đánh dấu của tập đoàn VSETGROUP Cổ phần

NĂM 2018

Công ty Dịch Vụ Giải Trí KHANG ANH đã được thành lập.

Open system wide development home row và phim trường chụp ảnh cưới.

NĂM 2019

VSETNATURE Cổ Phần Cảnh Quan đã được thành lập.

Cung cấp các thiết kế tư vấn dịch vụ, thi công cảnh quan đô thị, cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh, công trình giao thông và cung cấp mảng xanh

NĂM 2020

Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty VSMAN Thời Trang và công ty TNHH đầu tư tài chính VsetCredit, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020-2025)

TẦM NHÌN

VsetGroup hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

VsetGroup mang đến cho khách hàng sự tiện nghi các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực

Đem lại sự phát triển kinh tế xã hội cho đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình của chúng tôi: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của VsetGroup đều thấm nhuần những giá trị này tạo nên linh hồn của VsetGroup.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

BÁN ĐÚNG GIÁ

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

LẮNG NGHE DỊCH VỤ

HỆ SINH THÁI