Giới thiệu cố vấn tài chính Vũ Ngọc Cầm

Vsetgroup là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực tài chính đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Để tạo nên những thành tựu này không chỉ nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của CEO Trương Ngọc Anh mà còn nhờ vào sự đóng góp của rất nhiều cá nhân xuất sắc. Đặc biệt phải kể tới bà Vũ Ngọc Cầm. 

Thông tin cá nhân

  • Họ tên: Vũ Ngọc Cầm
  • Học vị: Cử nhân Luật
  • Chức vụ: Cố vấn luật tài chính Vsetgroup

Tiểu sử

  • Tốt nghiệp Trường Đại Học Kinh tế – Luật – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thâm niên 10 năm trong lĩnh vực luật, từng làm việc tại nhiều công ty luật nổi tiếng trong nước, đặc biệt là ở lĩnh vực luật tài chính
  • Tham gia làm việc với vai trò cố vấn luật tài chính tại Vsetgroup

Sứ mệnh

Là một người học luật, từng làm việc tại nhiều công ty luật khác nhau và hiện đang nắm giữ vai trò cố vấn luật tài chính cho tập đoàn Vsetgroup, sứ mệnh mà bà Vũ Ngọc Cầm mang trên vai không hề nhẹ nhàng. Bà ý thức rõ được trách nhiệm lớn lao của mình đó là song hành cùng tập đoàn Vsetgroup để tạo ra nhiều sản phẩm tài chính an toàn với mức độ rủi ro thấp cho nhà đầu tư và đảm bảo đúng với luật pháp hiện hành của Việt Nam. 

Ý thức được sứ mệnh, trách nhiệm của mình, trong suốt những năm qua, bà Vũ Ngọc Cầm không ngừng cập nhật của quy định, điều luật mới về lĩnh vực tài chính được nhà nước Việt Nam ban hành. Đồng thời, bà cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực tài chính và luật tài chính trên thế giới để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho Vsetgroup.

Top 5 mục tiêu trong đời

Theo như bà Vũ Ngọc Cầm chia sẻ hiện bà đang nỗ lực để hoàn thành được 5 mục tiêu trong đời mình, đó là:

  • Gắn bó, cống hiến cho Vsetgroup để cùng tập đoàn tạo ra những sản phẩm tài chính mới mang lại nhiều lợi ích nhất cho các nhà đầu tư, đất nước và tập đoàn
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình với các nhà đầu tư. Hỗ trợ họ trên con đường tìm hiểu và lựa chọn kênh đầu tư an toàn với lãi suất hấp dẫn.
  • Có một sức khỏe tốt để có thể không ngừng học hỏi, không ngừng đóng góp cho sự phát triển của Vsetgroup
  • Tham gia vào nhiều hơn các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện do tập đoàn, các tổ chức xã hội tổ chức

Phương châm sống

Bà Vũ Ngọc Cầm không chỉ có mục tiêu sống rõ ràng mà còn có phương châm sống riêng của mình, đó là “Sống có đạo đức và tuân theo pháp luật”. Mọi hành động, việc làm của bà đều thực hiện đúng theo phương châm sống này.

Tin rằng với tài năng, sự nỗ lực cùng một quan niệm sống văn mình của mình, trong tương lai bà Vũ Ngọc Cầm sẽ còn đóng góp được nhiều hơn nữa cho tập đoàn Vsetgroup cũng như hoàn thành được tất cả những mục tiêu trong cuộc sống mà bà đã đặt ra.