Hệ thống siêu thị giày thời trang nam

Tập đoàn VSETGROUP trong nửa đầu năm 2020 đã cho ra mắt 2 dự án vô cùng hoành tráng. Để nối tiếp sự thành công ngoài mong đợi này, tập đoàn đang dự định ra mắt thêm một dự án vô cùng mới mẻ. Chuỗi Siêu Thị Giày là một trong những dự án sắp ra mắt trong năm 2020 từ tập đoàn VSETGROUP. Nắm bắt được thị trường tiêu thụ cần thiết, VSETGROUP đang có động thái về chuỗi siêu thị giày dép, được dự đoán là một trong những dự án sẽ chiếm ưu thế trong thời gian sắp tới.

THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ GIÀY HIỆN NAY

Thời buổi phát triển kinh tế ngày càng hiện đại hơn, đòi hỏi sự chỉn chu về mặc trang phục nhiều hơn. Vì thế mà những mặt hàng về giày dép cũng được lựa chọn và đón nhận ngày một nhiều tùy theo mục đích, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.Tuy nhiên, vì xã hội ngày càng phát triển, nên yêu cầu của khách hàng cũng sẽ ngày càng khó hơn. Không nhiều cửa hàng đáp ứng được nhu cầu giày dép cho khách hàng, nhất là đối tượng nam. Đây là một lợi thế nhưng cũng đi kèm sự bất tiện đối với VSETGROUP khi cho ra mắt dự án này. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm có được, thì VSETGROUP là thương hiệu rất đáng được mong chờ.

TẬP ĐOÀN VSETGROUP

VSETGROUP là một tập đoàn kinh tế ra mắt vào năm 2014 dưới dự lãnh đạo của Trương Ngọc Anh. Trương Ngọc Anh là người sáng lập, đồng thời điều hành tập đoàn từ những ngày đầu tiên. Đến nay, trải qua hơn 5 năm trong thị trường kinh tế, VSETGROUP đã có mặt ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau và gây nên tiếng tăm vang dội.Đến nay, VSETGROUP đã có đến 6 công ty con và 3 dự án chuẩn bị ra mắt trong năm 2020. Nói như vậy cũng đủ hiểu sự thành công của VSETGROUP trong những năm qua. Dưới sự liên kết, hợp tác với những bên đối tác, những nhà đầu tư. Các dự án sắp tới của VSETGROUP rất đáng được mong chờ bởi tính mới mẻ nhưng lại rất cần thiết.Tập đoàn vẫn đang trong quá trình nắm bắt nhu cầu thị trường để cho ra mắt thêm nhiều dự án mới. Vừa là nơi cung cấp những dịch vụ, mặt hàng chất lượng nhất đến cho khách hàng, vừa tạo nên sự tin cậy trong quá trình phát triển kinh tế nước nhà. Và…chuỗi siêu thị giày sẽ là một trong những dự án nổi bật đó.

DỰ ÁN CHUỖI SIÊU THỊ GIÀY- TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Thị trường giày hiện nay rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu từ những khách hàng thì dường như không bao giờ là đủ. Vì thế mà VSETGROUP đã nắm bắt được thời cơ này, cho ra mắt dự án Chuỗi siêu thị giày.

Chuỗi Siêu Thị Giày được thiết kế với không gian sang trọng, màu sắc tươi sáng, tông màu chủ đạo là trắng. Như vậy làm nổi bật lên những đôi giày là mặt hàng chính trong cửa hàng. Đồng thời, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho những quý ông đối với Chuỗi Siêu Thị Giày này.

VSETGROUP cam kết cung cấp đến khách hàng những mặt hàng giày dép chất lượng nhất. Thể hiện được đẳng cấp của khách hàng khi sử dụng. Những đôi giày với chất liệu, thiết kế chắc chắn, màu sắc lại đa dạng, mẫu mã phong phú,… giúp cho quý khách có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến với Chuỗi Siêu Thị Giày VSMAN này từ VSETGROUP.

Chuỗi Siêu Thị Giày cung cấp đầy đủ các mặt hàng giày da và phụ kiện cho cả những quý ông. Chính vì thế, đây sẽ là một điểm đến thú vị cho công cuộc shopping của mọi người.

Những điều khiến bạn không thể bỏ lỡ Chuỗi Siêu Thị Giày từ VSETGROUP đó là:

–          Không gian sang trọng, đẳng cấp khác biệt, hiện đại cho những con người thế hệ mới.

–          Hàng hóa chất lượng cao, được nhập khẩu với chất liệu, thiết kế bền bỉ.

–          Màu sắc mẫu mã đa dạng giúp bạn tỏa sáng với phong cách của chính mình.

–          Các chính sách ưu đãi giành cho khách hàng tiềm năng, khách hàng là thành viên.

–          Thời gian bảo hành lâu dài đối với giày dép, sản phẩm tại cửa hàng.

–          Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

TỔNG KẾT

Dự án Chuỗi Siêu Thị Giày từ tập đoàn VSETGROUP chỉ đang trong thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Trong năm 2020, đảm bảo đây sẽ là dự án khiến cho nhiều khách hàng mong đợi nhất. VSETGROUP.VSETGROUP khẳng định và cam kết đem đến những mặt hàng, dịch vụ chất lượng nhất. Đây sẽ là nơi đáng tin cậy và điểm đến tuyệt vời cho ý định mua sắm giày dép cho các bạn. Hãy cùng chờ đón dự án vô cùng hấp dẫn này từ VSETGROUP, đảm bảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng.