Cung cấp giải pháp hành khách – Hàng hóa, kho bãi

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI GIA KHANG

Dịch vụ chất lượng – Hướng đến tương lai

Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và di chuyển đang ngày càng tăng, HTX Gia Khang là một đơn vị trực thuộc của tập đoàn VsetGroup là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trên thương trường. Chúng tôi không đơn giản là cung cấp dịch vụ, chúng tôi mang lại giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ vận tải trên mọi hành trình của bạn.

Chăm sóc trọn vẹn – Thấu hiểu nhu cầu

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một lộ trình đều là những trải nghiệm khác nhau. Để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi lựa chọn HTX Gia Khang. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và cải thiện những điểm chưa hoàn thiện. Hướng đến mục tiêu tạo ra dịch vụ toàn diện, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Thuê xe tự lái – Chuyên đi dành trọn cho những người thân yêu

Với ý tưởng “mang yêu thương trong mỗi chuyến đi”, HTX Gia Khang tạo nên dịch vụ   “thuê xe tự lái”. Khách hàng có thể thuê xe tự lái, lái xe theo ý muốn không ràng buộc với chỉ với thủ tục đơn giản.

Sở hữu nhiều loại hình xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tự lái của chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dòng xe mới nhất, mang lại sự đẳng cấp, sang trọng vượt bậc cho khách hàng.

Mong muốn của chúng tôi là mang lại những khoảnh khắc thoải mái nhất cho khách hàng dù đang phải trải qua một chuyến đi dài. Bạn sẽ được làm chủ hành trình, trải nghiệm không gian riêng chỉ dành riêng cho bạn và người đồng hành của bạn.

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi phủ khắp tất cả các quận trên địa bản TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương,… với hệ thống xe đa dạng các loại hình. Đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu như du lịch, cưới hỏi, sự kiện….

Với tiêu chí luôn hoạt động và phát triển, cải thiện chất lượng nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. HTX Gia Khang ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – Tâm điểm kết nối

Thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, kèm với đó là sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, ngành vận chuyển vẫn tồn tại nhiều vấn đề nan giải.

Với mục tiêu trở thành “tâm điểm kết nối” – dịch vụ vận chuyển của HTX Gia Khang là điểm kết nối, vận chuyển hàng hóa giữa nơi này với nơi khác uy tín và nhanh chóng

HTX Gia Khang sở hữu nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tùy nhu cầu của từng khách hàng:

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải và container
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ ghép container
  • Xe tải thùng: loại xe có thùng, kín hoặc hở mái
  • Dịch vụ vận tải container hàng khô 20 tấn và 40 tấn
  • Dịch vụ vận tải container lạnh 20 tấn và 40 tấn

Hệ thống xe container có thể chở hàng hóa tối đa 40 tấn (với container thông thường) phù hợp với các doanh nghiệp với lượng hàng hóa lớn, cần đảm bảo được hàng hóa an toàn cao.

Khẳng định đẳng cấp chất lượng của dịch vụ bằng hệ thống chi nhánh trải khắp các tỉnh thành. Hoạt động trên quy trình khép kín, kết nối hoàn hảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và giao đến đúng hẹn.

Tích hợp hệ thống công nghệ tiên tiến, theo dõi hành trình sát sao. Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu dịch vụ vận chuyển. Đặt mục tiêu không chỉ phục vụ vận chuyển chúng tôi mang lại sự an tâm và dịch vụ 5 sao đến với mỗi khách hàng lựa chọn HTX Gia Khang.

Chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất và hoàn thành tốt mỗi đơn hàng cũng là cách để chúng tôi xây dựng hệ thống vận chuyển vững chắc. Chúng tôi tin rằng những sự đơn giản và xuất sắc trong từng việc nhỏ đều sẽ mang lại thành công lớn.

Chọn chúng tôi để xây dựng cuộc sống hoàn hảo cho bạn

 An tâm trong sự lựa chọn: Chúng tôi tin rằng, trở thành người dẫn dầu dịch vụ vận chuyển là cách để bạn giảm bớt các áp lực trong cuộc sống khi phải ra quyết định lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là động lực để HTX GIA KHANG luôn phát triển điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đối với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: tối ưu chi phí và thời gian là yếu tố cực kỳ quan trọng của cả khách hàng và cả hệ thống vận tải. Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để cắt giảm chi phí nhân lực và hệ thống. Chúng tôi tự tin dịch vụ của chúng tôi không những tốt mà còn giá cả hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thủ tục đơn giản: Hoạt động dựa trên sự tin tưởng giữa con người và con người, gánh trọng trách kết nối các điểm trở nên gần nhau hơn. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày để đạt đến mục tiêu chung lớn nhất.

Gánh trọng trách kết nối các khoảng cách trở nên gần nhau hơn. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày để đạt đến mục tiêu chung nhất. Không chỉ là cải thiện những điểm yếu kém mà còn phải học cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và đáp ứng kịp thời nhằm hoàn thiện giá trị kết nối, trở thành cái tên dẫn đầu trong ngành vận tải.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa chỉ: 108/5 Phan Huy Ích – phường 15 – quận Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 090 1883 222

Email: tuvan@htxgiakhang.vn

Website: htxgiakhang.vn