Lĩnh vực tài chính VsetCredit

LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Khảo sát thực tiễn những năm gần đây cho thấy, nhu cầu sử dụng các hệ thống vay vốn là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Dẫn đầu xu hướng này là một số nước phát triển mạnh như Mỹ, Anh, Đức,…

Hầu hết thế hệ trẻ đều quan niệm “vay trước trả sau” chính là động lực để họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Họ cho rằng nhu cầu sử dụng vốn cũng song hành với năng lực tài chính. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính cũng tăng lên nhanh chóng và trở thành một ngành đi đầu nền kinh tế.

Hoạt động này cũng tác động tích cực lên đến nền kinh tế của toàn xã hội. Giúp thúc đẩy nhu cầu kiếm tiền và sử dụng tiền của con người. Đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, VsetGroup ra mắt dự án VsetCredit – Công ty cung cấp giải pháp tài chính với quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống.

Là thành viên thứ sáu của tập đoàn VsetGroup, VsetCredit thừa hưởng toàn bộ tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp và sự dẫn dắt tài tình của VsetGroup. Chắc chắn VsetCredit sẽ phát triển nhanh chóng và trở thành nòng cốt của nền kinh tế trong tương lai.

VSETCREDIT – VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN

Thấu hiểu những nhu cầu và vấn đề của khách hàng, chúng tôi cung cấp những giải pháp tài chính như:

  •      Cho vay tiền mặt
  •      Cho vay trả góp
  •      Làm thẻ tín dụng
  •      …

Với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, quy trình rõ ràng, nhanh chóng với mục tiêu trở thành dịch vụ giải pháp tài chính mang đến trải nghiệm tốt nh VsetCredit luôn đặt cái tâm lên trước lợi ích. Chúng tôi quan niệm mọi định hướng, mọi hoạt động của VsetCredit đều đặt khách hàng là trọng tâm. Mang đến sự tiện lợi và an tâm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu, mỗi khách hàng đều có một yêu cầu và nhu cầu khác nhau về dịch vụ tài chính. Vì vậy, hệ thống các dịch vụ của VsetCredit đều nỗ lực mang đến các giải pháp, các sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khác nhau.

Dựa trên nền tảng những công nghệ tiên tiến bậc nhất và trình độ quản lý chuyên sâu, hướng đến mục tiêu trở thành dịch vụ tài chính hàng đầu phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm với tính năng độc đáo.

Khách hàng có thể vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà VsetCredit đưa ra những sản phẩm vay vốn với mức lãi suất sao cho phù hợp nhất, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Hiện nay, quy trình và thời gian là điểm yếu khiến nhiều dịch vụ tài chính chậm bước. Nhưng nhờ những công nghệ mà chúng tôi sở hữu, sẽ giúp quy trình của bạn được tinh gọn và chính xác hơn. Từ đó, thời gian của bạn cũng sẽ được tối ưu. Chúng tôi tự tin, quy trình và thời gian chính là điểm khác biệt làm nên tên tuổi của VsetCredit.

Không chỉ là nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và các chế độ hậu mãi phù hợp để mang lại sự an tâm và hạnh phúc cho mỗi khách hàng. Chúng tôi quan niệm những chi tiết nhỏ có thể làm nên dịch vụ hoàn hảo nhất đối với khách hàng.

TRẢI NGHIỆM SỰ ĐỘT PHÁ

Dịch vụ tài chính là một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Chúng tôi ra đời với mong ước có thể phục vụ toàn bộ nhu cầu tài chính của khách hàng với chất lượng dịch vụ vượt trội hơn cả mong đợi.

Sau thành công của Siêu Thị Cây Xanh – VsetGreen và Thế Giới Giày Da –  VS.Shoes, VsetCredit là lĩnh vực tiếp theo mà chúng tôi hướng đến. Với triết lý kinh doanh “ uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”. Chúng tôi vẫn không ngừng tiếp thu và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Lấy lòng tin của khách hàng là thước đo, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để phát triển từng ngày.

Hệ sinh thái của VsetGroup ngày càng phát triển rộng mở và tạo thành một mạng lưới vững chắc. Dự kiến khi ra đời, VsetCredit sẽ mang về nguồn doanh thu khoảng từ 500 – 700 tỷ đồng mỗi năm. Và trở thành một trong những ngành mũi nhọn của con thuyền VsetGroup.

VsetCredit sẽ là lĩnh vực tiếp theo trong hệ sinh thái của VsetGroup, tiếp tục khẳng định thương hiệu của tập đoàn trên thương trường quốc tế. Theo như lộ trình phát triển, hệ sinh thái VsetCredit sẽ được ra mắt trong năm 2021 sắp tới và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đột phá.

Hiện nay, tốc độ phát triển của VsetGroup đang phát triển rất mạnh mẽ ổn định. Vì thế, VsetCredit chắc chắn sẽ sớm ra mắt và phục vụ khách hàng sớm nhất có thể.

Chúng tôi tin rằng, những dịch vụ của chúng tôi sẽ không chỉ mang lại giải pháp mà còn mang lại sự an tâm, hạnh phúc cho con người.

Hãy chờ đón sự ra mắt của công ty VsetCredit trong thời gian tới.