Thi công cảnh quan thiên nhiên – Cảnh quan đô thị

THI CÔNG CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN, CẢNH QUAN ĐÔ THỊ

Thiên nhiên và con người – mối liên hệ sống còn!

Loài người chúng ta từ ngàn xưa đã sống tốt và hòa hợp với thiên nhiên, có thể nói gần như là phụ thuộc. Thiên nhiên ưu đãi và quyết định cuộc sống của con người, ngược lại con người cũng quyết định số phận của thiên nhiên trong ảnh hưởng của từng hoạt động lao động, sinh hoạt. Màu xanh thiên nhiên giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thái, yên bình và yêu đời hơn hẳn, nhất là trong cuộc sống đông đúc khói bụi, tình hình môi trường ô nhiễm nặng nề và khí hậu biến đổi thất thường của các đô thị ngày nay. Dường như khi cuộc sống hiện đại buộc chúng ta phải dần tách xa khỏi thiên nhiên thì chúng ta lại càng muốn được gần gũi nó hơn bao giờ hết.

Vậy nên…

Xu hướng tìm về thiên nhiên để tái tạo năng lượng của xã hội hiện đại ngày càng tăng!

Guồng quay hăng say lao động bận rộn khiến nhiều người thiếu thời gian lắng lại. Sự tiện ích vây quanh đồng nghĩa họ phải bị vây quanh bởi những bức tường, công trình xây dựng khi học tập và làm việc. Chính vì vậy, một không gian sống và làm việc như nghỉ dưỡng ngắn hạn góp phần giảm áp lực, mang lại cảm giác thư thái trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Với tuổi trẻ năng động, dễ bị áp lực và có nhiều thời gian, họ tìm “năng lượng xanh” bằng những chuyến đi phượt, khám phá để lắng nghe từng hơi thở thiên nhiên cũng như được lắng nghe chính mình. Những người nổi tiếng, giới thượng lưu có xu hướng tìm về những khu vực không quá xa trung tâm để sở hữu một second home – ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai gần gũi với thiên nhiên: Ngôi sao golf Tiger Woods sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo với khoảng sân rộng phía trước và cây cối bao phủ xung quanh hay tỷ phú Bill Gates xây dựng không gian nghỉ dưỡng gần như lọt giữa rừng cây khi nhìn từ trên cao. Xu hướng nghỉ dưỡng tìm về thiên nhiên ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp con người, cộng đồng tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc.

Trao sứ mệnh, gặt niềm tin – VSETNATURE mang thiên nhiên về cùng bạn

VsetGroup thấu hiểu những cảm giác bức bối của các bạn – những cỗ máy làm việc tuyệt vời đôi khi đơn giản chỉ cần được thiên nhiên vun dưỡng cảm xúc là phát huy hết năng suất – đã trao sứ mệnh “Mang thiên nhiên về cùng bạn” cho VsetNature.

VsetNature là thành viên thứ 5 thuộc tập đoàn VsetGroup là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động lĩnh vực này nên chúng tôi hiểu rõ năng lực cạnh tranh của chính bản thân mình. Đội ngũ chúng tôi ứng dụng tất cả những gì đã được học và kinh nghiệm làm việc bao gồm kỹ thuật khoa học và sáng tạo; các hiểu biết về kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội trong việc bố trí có ý đồ cho các yếu tố tự nhiên và nhân tạo trên bề mặt công trình không quên quan tâm tới việc quản lý và bảo tồn nguồn tài nguyên liên quan. Chúng tôi chuyên nghiệp rạch ròi từng bước trong quá trình thực thi dự án: Trực tiếp khảo sát hiện trạng, tư vấn tận tình hoàn toàn không mất phí; Khi khác hàng hài lòng và thống nhất với hách hàng các hạng mục cần thi công.​ Báo giá chi tiết cụ thể từng hạng mục trên dự án, khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng hợp đồng thi công, đưa ra giải pháp thi công, giám sát thi công hiệu quả tối ưu nhất.

Đa dạng nhưng không kém phần chuyên sâu trong từng lĩnh vực

VsetNature tự hào với nền tảng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong chọn lọc và đào tạo đội ngũ, cam kết cung cấp tới tay khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất và thật sự ý nghĩa với môi trường. Bằng năng lực quản lí con người xuất sắc, lấy con người làm nền tảng, tập thể VsetNature phát triển đa dạng các công trình nhưng không vì thế mà chi phối chất lượng trên từng sản phẩm. Từng không gian được chúng tôi tạo ra, tất cả được tạo ra bằng tâm huyết và nỗ lực đặt bản thân vào vị trí khách hàng; bằng sự phối hợp chuyên nghiệp từ các chuyên gia cao cấp: các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc sư và nghệ nhân thi công tận tâm, sẽ là nơi trở về thư giãn hay vui chơi, làm việc đầy trải nghiệm nhằm tái tạo năng lượng. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm vượt qua quy chuẩn thông thường, những sản phẩm đầu tư mang giá trị gia tăng bền vững.

Thời đại công nghệ, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình, nhưng hãy là một khách hàng thông minh để tìm cho mình một nhà tư vấn và thi công cảnh quan uy tín, giàu kinh nghiệm để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất. VsetNature không chỉ là một sự lựa chọn mà là sự lựa chọn hoàn hảo!