Xây dựng giao thông và xây dựng dân dụng

TRƯƠNG GIA CONSTRUCTION - GIẢI PHÁP THI CÔNG VÀ XÂY DỰNG ĐA NĂNG

Bước tiến của kinh tế xã hội luôn gắn liền với sự tăng trưởng của ngành xây dựng

Ngành xây dựng là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng. Một quốc gia phát triển đồng nghĩa với việc phải đáp ứng các yêu cầu về hạ tầng cơ sở, và để đạt được điều đó thì không thể phủ nhận vai trò của ngành xây dựng. Chỉ khi xây dựng kỹ thuật phát triển thì các lĩnh vực khác trong nền kinh tế mới có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển theo. Có thể nói rằng, ngành xây dựng luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Nó chính là nhân tố quyết định quy mô, trình độ kỹ thuật của một nền kinh tế.

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế – xã hội của đất nước, từng bước đổi mới, phát triển và hội nhập khu vực và quốc tế. Những thành tựu đạt được đã khẳng định vai trò của ngành xây dựng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, mang lại niềm tự hào cho các thế hệ tiếp nối trong ngành xây dựng Việt Nam.

Thách thức ngành xây dựng hiện nay

Tại báo cáo đánh giá về thực trạng chất lượng nhân lực ngành xây dựng của Tổng Hội Xây dựng cho thấy, cả nước có khoảng gần 78.000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng với khoảng 4 triệu lao động. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực ngành xây dựng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Nhiều công trình vẫn phụ thuộc vào nhân lực nước ngoài, kể cả lực lượng thiết kế, giám sát, vận hành thiết bị tiên tiến. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc doanh nghiệp xây dựng trong nước không cạnh tranh nổi khi đấu thầu nhiều dự án trong và ngoài nước. Vì vậy có thể suy ra nhân lực ngành xây dựng còn thiếu số lượng và yếu chất lượng. Song song đó, nhiều phân khúc nhỏ sản phẩm trong ngành xây dựng được cung ứng rời rạc, nhỏ lẻ, gây bất cập khi bộ phận tiêu dùng cần đến, làm mất thời gian trong quá trình tìm kiếm tư vấn giải pháp.

Mặt khác, khái niệm “Công trình xanh” là công trình giảm tối đa các tác động xấu tới môi trường tự nhiên và sức khỏe con người thông qua việc sử dụng năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên một cách hiệu quả; bảo vệ sức khỏe người sử dụng và nâng cao năng suất lao động; giảm thiểu chất thải, ô nhiễm và hủy hoại môi trường… Hiện nay, việc phát triển công trình xanh ở Việt Nam mới ở giai đoạn đầu và chưa có nhiều hoạt động thực sự hiệu quả. Bộ Xây dựng đã ban hành “kế hoạch hành động của ngành xây dựng về tăng trưởng xanh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”, trong đó, thu hút các doanh nghiệp bất động sản xanh phát triển các công trình xanh trên phạm vi toàn quốc, tạo lập nền tảng cơ bản cho việc hình thành một thị trường bất động sản “xanh” của Việt Nam.

Trương Gia Construction – giải pháp thi công đa năng

VsetGroup cho ra đời công ty Trương Gia Construction như một giải pháp đa năng có thể giải được hầu hết các bài toán đặt ra trong ngành xây dựng hiện nay. Công ty hiện đang cung ứng đa dạng sản phẩm để có thể tiếp cận và  phục vụ đa dạng khách hàng. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể tìm được nguồn thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về sản phẩm khi cần, ngoài ra có thêm cơ hội tư vấn về các sản phẩm tích hợp liên quan mà không mất thời gian đi tìm một nhà cung ứng có uy tín khác. Các sản phẩm hiện nay đầy đủ bao gồm:

  • Thiết Kế Thi Công Nội Thất:
  • Cho thuê văn phòng
  • Thi Công Cảnh Quan
  • Xây Dựng Dân Dụng / Nhà Xưởng và Xây dựng cơ sở hạ tầng Giao Thông

Ở mỗi sản phẩm đã và đang cung ứng, Trương Gia Construction đều đã có những thành tựu và tiềm năng nhất định. Với tình hình chung về sự yếu chất lượng và thiếu nhân lực của ngành, công ty tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kỹ sư có kiến thức chuyên môn tốt, chịu được áp lực cao trong công việc được chọn lọc kỹ càng từ những trường đại học, cao đẳng được học chuyên sâu về xây dựng dân dụng. Từng cá thể nhân viên đều sống thực tế, được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với sự đào thải khắc nghiệt không ngừng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nhân lực chất lượng, không cần phải tìm đến nguồn nhân lực nước ngoài.

Trương Gia Construction tự hào là đơn vị thi công được nhiều khách hàng tin tưởng, đạt chuẩn Công trình xanh vì luôn đảm bảo tiến độ thi công và khả năng hoàn trả mặt bằng cảnh quan, luôn đảm bảo chất lượng đất đai (độ PH, ngập nước…), đánh giá đúng nguồn nước và hệ thống nước công trình… Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn tư vấn miễn phí trước những giải pháp tối ưu để khách hàng cân nhắc lựa chọn trước khi bắt tay vào thực thi, đội ngũ công ty Trương Gia Construction hứa hẹn sẽ trao tận tay bạn sự hài lòng từ những công trình chất lượng, có giá trị thời đại.