Tập đoàn VsetGroup sẽ tiêm nhiễm miễn phí Vắc Xin Covid-19 cho toàn bộ hệ thống cán bộ, nhân viên

Ngày 18/2/2021 vừa qua, Nhà nước đã đồng ý chủ trương mua và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho toàn dân với kinh phí chủ yếu từ ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, Tập đoàn VsetGroup vẫn quyết định sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho toàn bộ người lao động toàn Tập đoàn, thể hiện trách nhiệm với người lao động và chia sẻ gánh nặng ngân sách với Nhà nước.

Hiện VsetGroup đang làm việc với đơn vị cung cấp – Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) cũng như các cơ quan chức năng để sớm đưa vào thực hiện chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV theo đúng quy định. Dự kiến tổng số lượng vắcxin do Tập đoàn VsetGroup đăng ký mua và tài trợ tiêm miễn phí lên đến gần 1.000 liều.

Con người luôn là yếu tố cốt lõi làm nên giá trị, thành công của Tập đoàn

Ngay khi đợt dịch mới với những biến chủng nguy hiểm xuất hiện, Tập đoàn VsetGroup đã siết chặt lại các biện pháp đảm bảo an toàn trên tất cả các nơi làm việc. Hàng loạt khuyến cáo nhằm đảm bảo phòng chống Covid-19 trong dịp Tết như hạn chế đi lại; sử dụng biện pháp di chuyển an toàn trong trường hợp thật sự cần thiết phải về quê; cho làm việc tại nhà đối với các trường hợp đi/đến từ vùng có dịch đều được thực hiện nghiêm túc. Đồng thời, Khối Công nghệ Thông tin của Tập đoàn đã nhanh chóng cập nhật để tất cả CBNV đăng ký, kê khai lịch trình di chuyển của bản thân trong suốt thời gian nghỉ Tết nhằm tuân thủ chặt chẽ quy định phòng chống dịch bệnh.

Ông Trương Anh – Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup, ông Trương Anh chia sẻ: “Với chúng tôi, công tác đảm bảo sức khoẻ, an toàn, an tâm cho đội ngũ nhân sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện đã có chủ trương dùng ngân sách Nhà nước để mua và sử dụng vắc-xin cho toàn dân, nhưng việc VsetGroup cũng như nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả chi phí tiêm ngừa vắc-xin cho CBNV không chỉ là cách ứng phó cần thiết để bảo vệ con người – tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, mà còn là trách nhiệm chia sẻ với Nhà nước, cộng đồng và toàn xã hội. Thêm lá chắn vắc-xin, cuộc chiến chống đại dịch của chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục vững vàng và thành công hơn nữa”.

Hoạt động thiện nguyện, an sinh luôn được VsetGroup chú trọng thực hiện

Dưới tác động của Covid-19, dù trải qua năm 2020 với nhiều thách thức, Tập đoàn VsetGroup vẫn liên tục mở rộng hoạt động đầu tư theo chiều sâu trong đó có thể kể đến: Chuỗi siêu thị cây xanh, gara sửa chữa ô tô cao cấp, dịch vụ hỗ trợ tài chính vốn cho khối doanh nghiệp và cá nhân và gặt hái nhiều kết quả tốt trong công cuộc tái cấu trúc chuỗi cung ứng, số hóa hoạt động Tập đoàn. Bên cạnh đó Tập đoàn cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội.

Leave a Reply