Tập đoàn VsetGroup ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch cho Công an TP HCM

Tập đoàn VsetGroup ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế chống dịch cho Công an TP HCM

Tập đoàn VsetGroup vừa trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cho cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 12 tổng giá trị các trang thiết bị này là hơn 500 triệu đồng.

Trước tình hình dịch căng thẳng và diễn biến khó lường, Tập đoàn VsetGroup vừa trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế, gồm 10.000 khẩu trang cao cấp KN95, 300 chai nước rửa tay sát khuẩn, 5.000 đôi bao tay y tế trị giá 200 triệu cho cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 12 và 3.200 bộ đồ bảo hộ y tế tiêm vaccine cho lực lượng y tế quận Tân Bình trị giá 300 triệu đồng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19. Tổng giá trị các trang thiết bị này là hơn 500 triệu đồng.

Tập Đoàn VsetGroup hiểu được, Công an Nhân dân là đội ngũ tiên phong, lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch không quản ngày đêm để đảm bảo an ninh, trật tự tại các chốt, cơ sở cách ly tập trung,.. Do đó, họ cũng là những người có nguy cơ phơi nhiễm cao nhất.

Tập đoàn VsetGroup ủng hộ trang vật tư y tế chống dịch cho Công an TP HCM -0
 Đại diện VsetGroup gửi tặng khẩu trang đến Công an quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tinh thần chung sức cùng đội ngũ, lực lượng y tế, cơ quan địa phương được VsetGroup và các doanh nghiệp nỗ lực thực hiện nhằm hỗ trợ, động viên, đồng thời tiếp thêm động lực để các địa phương vững tin, thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tập đoàn VsetGroup ủng hộ trang vật tư y tế chống dịch cho Công an TP HCM -0
Trang thiết bị, vật tư y tế cũng đã được gửi đến Công an quận Tân Bình, TP HCM.

Trong 2 tháng qua, VsetGroup có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp tích cực cho xã hội, hỗ trợ các địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Tập đoàn VsetGroup ủng hộ trang vật tư y tế chống dịch cho Công an TP HCM -0
 Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, VsetGroup cũng chú trọng chăm lo cho CBCNV, mới đây, Tập đoàn đã tổ chức tiêm vaccine cho toàn bộ đội ngũ CBCNV.

Không chỉ trải dài hoạt động trên khắp các quận huyện thuộc TP HCM, Tập đoàn còn lan rộng công tác hỗ trợ đến với cái địa phương khác, đặc biệt là những nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh như Hà Nội, Long An, Bình Dương, Cần Thơ… Tổng kết chuỗi hoạt động cho đến nay, VsetGroup đã trích từ Quỹ thiện nguyện của Tập đoàn số tiền hơn 3 tỷ đồng phục vụ công tác hỗ trợ và phòng chống dịch COVID – 19.

Cụ thể các hoạt động như: tại khu vực TP HCM, VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu cho quỹ vaccine COVID cho Quận Tân Bình, Gò Vấp; ủng hộ 200 triệu vào quỹ cứu trợ của Uỷ ban các phường nơi Tập Đoàn VsetGroup kinh doanh để phường chăm lo cho bà con khó khăn do dịch; ủng hộ 20 triệu đến chương trình “Bữa cơm 0 đồng” cho người vô gia cư do Chùa Lá – Gò Vấp thực hiện; ủng hộ 50 triệu đồng cho sinh viên của Trường Đại học Luật TP HCM; hỗ trợ 30 triệu đồng cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM.

Ở các địa phương khác, Tập đoàn đã ủng hộ 100 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An, nhằm mục đích hỗ trợ cho gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa của tỉnh; giúp đỡ 100 triệu đồng cho người dân địa phương tỉnh An Giang; ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân khó khăn tỉnh Cần Thơ; hỗ trợ 50 triệu đồng cho người dân tại Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Bên cạnh số tiền ủng hộ, VsetGroup còn mang đến những phần quà thiết thực như 10.000 phần nhu yếu phẩm (bao gồm: Gạo, Mì Gói, Dầu Ăn, Sữa, Đường, Nước tương,.. với 250k/phần) cho bà con TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Long An; trao tặng 25 tấn rau, củ, quả trị giá 300 triệu cho bà con khu cách ly, khu phong tỏa tại Tp.HCM; trao 300 phần nhu yếu phẩm đến bà con khó khăn tại Xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Song song với công tác ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn vẫn luôn duy trì chương trình “Hành trình lan tỏa yêu thương” với mục tiêu đến năm 2025 xây được 10.000 căn nhà cho người dân khó khăn trên khắp cả nước.

Cùng với VsetGroup, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ, hỗ trợ các cơ quan, địa phương và gia đình trong cuộc chiến chống đại dịch này.

Mỗi sự hỗ trợ, dù là nhỏ nhất, đến với các tỉnh, địa phương, gia đình đều đáng trân quý. VsetGroup tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng ý thức phòng chống dịch tốt, TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ chiến thắng đại dịch!