Thư chúc mừng năm mới xuân tân sửu 2021

Kính gửi: Quý Đối tác, quý Khách hàng, quý Nhà Đầu tư cùng toàn thể các thành viên trong Đại gia đình VsetGroup

Những cánh én bay về báo hiệu một mùa xuân nữa lại đến trên khắp mọi miền Đất nước.

Với sức trẻ, sức xuân, trên từng gương mặt, từng bàn tay, từng guồng máy, trên những công trường thi công cảnh quan, văn phòng, những phương tiện vận tải, công trình xây dựng…, Người lao động của Tập đoàn VsetGroup vẫn luôn luôn nỗ lực không ngừng, vẫn hối hả, miệt mài, hăng say lao động khi xuân đã đến thật gần.

Bước sang năm mới 2021, Tập đoàn VsetGroup cũng bước vào mùa xuân của tuổi 7. Vượt qua nhiều hành trình gian nan, vất vả, qua những thử thách, khó khăn, Tập đoàn VsetGroup đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu. Chúng ta đã kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp để đưa Tập Đoàn trở thành mái nhà chung ấm áp, tình nghĩa, gắn bó.

Khi mùa xuân gõ cửa từng nhà cũng đồng nghĩa với một chặng đường khó khăn vất vả và đầy thử thách của năm 2020 đã đi qua. Đội ngũ lãnh đạo, CBCNV toàn Tập đoàn đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ vui buồn, sự gian khó, vất vả, cùng đồng cam cộng khổ trên mọi “mặt trận” sản xuất kinh doanh – dịch vụ. Mặc dù bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hết sức khó khăn vì dịch bệnh Covid 19, nhưng chúng ta tự hào vẫn đứng vững được trong hoàn cảnh khó khăn, với doanh thu hợp nhất năm 2020 với 410 tỷ đồng (đạt 85,58% kế hoạch năm 2019), lợi nhuận hợp nhất trước thuế 45 tỷ đồng (đạt 143,4% kế hoạch năm 2019). Đây là kết quả của tinh thần lao động đoàn kết, gắn bó, tâm huyết, cống hiến, đáng tự hào và là minh chứng cho thấy dòng chảy và sự phát triển không ngừng nghỉ của chúng ta.

Tôi xin trân trọng gửi đến quý Đối tác, quý Khách hàng và quý Nhà đầu tư lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc! Cảm ơn quý Đối tác, quý Khách hàng và quý Nhà đầu tư luôn tin tưởng, dành tình yêu thương đến cho tập thể VsetGroup! Đó là niềm động viên, là nguồn động lực to lớn giúp cho chúng tôi mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra!  

Đặc biệt, tôi cũng xin trân trọng cảm ơn và biểu dương đặc biệt đến anh, chị, em là CB-CNV của công ty, Ban lãnh đạo các Đơn vị thành viên, trực thuộc tập đoàn đã nỗ lực không mệt mỏi, chia sẻ, đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty và đóng góp tích cực vào kết quả chung của tập đoàn trong năm qua.

Trước thềm mùa xuân Tân Sửu với những kế hoạch mới, mục tiêu mới lại chờ đón chúng ta. Sau những ngày Xuân vui vầy, chúng ta sẽ lại cùng kề vai sát cánh để chinh phục những thách thức. Và những khó khăn, thử thách thì luôn luôn bất ngờ, luôn luôn không báo trước, nhưng, dù những khó khăn ngày càng nhiều hơn, thử thách ngày càng lớn hơn, điều đó không làm chúng ta trở ngại, chùn bước.

Những niềm tin sẽ mở lối vươn xa. Ban Lãnh đạo chúng tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm dày dặn qua các môi trường làm việc trong nước và quốc tế; với truyền thống “đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp” cùng tinh thần, bản lĩnh đã được tôi luyện; với sức xuân, sức sống mới lan tỏa, toàn thể CBCNV Tập đoàn sẽ tiếp tục cùng nhau tạo nên sức mạnh thật lớn, vượt qua mọi thử thách, khó khăn, như chúng ta vẫn luôn vượt qua. Con tàu VsetGroup sẽ luôn vững bước để vươn ra biển lớn. Chúng ta hãy cùng thống nhất ý chí, hành động, cùng chung sức chung lòng, giữ vững niềm tin, lạc quan, đam mê, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết cho một năm mới phía trước.

Trong không khí đầm ấm, náo nức chào Tân Xuân, Tôi thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư, Đối tác và các anh, chị, em, các bạn, các CB-CNV cùng toàn thể gia đình. Chúc một năm mới vui vẻ, may mắn, hạnh phúc, thành công và an khang thịnh vượng sẽ tới với mọi nhà, mọi người…

Đặc biệt, chúc công ty chúng ta có một năm mới Tân Sửu thật khởi sắc, thật thành công và VsetGroup sẽ hoàn thành thắng lợi tất cả các chỉ tiêu đề ra.

Mùa quả ngọt, và thật nhiều những cánh én báo tin vui sẽ bay về với Tập đoàn VsetGroup trong năm 2021. 

Thân ái!

CHỦ TỊCH TRƯƠNG ANH

Leave a Reply