Trách nhiệm cộng đồng – Tài chính VsetGroup

HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

“Hành trình lan tỏa yêu thương 2021” do Tập Đoàn VsetGroup thực hiện với những hoạt động thiện nguyện thiết thực, chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với xã hội. Trong đó, chương trình “Ngôi Nhà Mơ Ước” sẽ trao tặng hơn 12 ngôi nhà mơ ước cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trải khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tập Đoàn VsetGroup đã đề ra mục tiêu năm 2021 sẽ trao tặng 12 đến 20 ngôi nhà, định hướng đến năm 2030 sẽ xây dựng được 1000 ngôi nhà mơ ước đến với bà con nghèo trên toàn quốc và gia đình cán bộ nhân viên Tập Đoàn thuộc hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tập Đoàn VsetGroup hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội, thường xuyên tổ chức, thực hiện các chương trình, hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng.  

VsetGroup với tinh thần tương thân tương ái nhằm chia sẻ, động viên và san sẻ với những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ. Có được một ngôi nhà vững chắc, che nắng che mưa với những ngày trời hanh khô, ẩm ướt của thời tiết, một mái nhà ấm cúng để trú ngụ sau khoảng thời gian bộn bề lo toan cuộc sống. 

Việc quan tâm và chăm lo tới đời sống của những mảnh đời khó khăn không chỉ là một truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam mà đó cũng đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn VsetGroup được duy trì trong thời gian qua.

Ngôi nhà mơ ước tháng 04/2021

Tiếp nối, chương trình trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước tháng 3 vừa qua, Hành...

Ngôi nhà mơ ước tháng 03/2021

Ban Lãnh Đạo cùng CB-NV Tập Đoàn VsetGroup luôn sống và làm việc theo phương...

Ngôi nhà mơ ước tháng 02/2021

Ban Lãnh Đạo cùng CB-NV Tập đoàn VsetGroup luôn sống và làm việc theo phương...

Ngôi nhà mơ ước tháng 01/2021

Hành trình Lan Tỏa Yêu Thương năm 2020 của VsetGroup đã khép lại thành công...

VsetGroup – Hành trình lan tỏa yêu thương tháng 12/2020

Tối ngày 18/12/2020, những thành viên của gia đình VsetGroup đã tập trung đông đủ...