VsetEco – Thực phẩm sạch cho mọi nhà

Tập đoàn VsetGroup sẽ chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm sạch – VsetEco vào năm 2024, bao gồm các dịch vụ trồng và cung cấp các nông sản, thực phẩm sạch đến mọi người.

“Thực phẩm bẩn” đang là vấn đề nhức nhối với hiện nay, tuy nhà nước đã có nhiều biện pháp nhưng tình trạng này vẫn còn đang tồn tại và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Nhận thấy thực trạng này, VsetGroup thành lập VsetEco với dịch vụ cung cấp dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm sạch cho tất cả các khách hàng.

Dự tính đến năm 2024, VsetEco sẽ chính thức ra mắt và triển khai hoạt động. Với sứ mệnh “thay đổi nền nông nghiệp – cung cấp thực phẩm sạch đến mọi nhà”. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần cải tiến và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào nền nông nghiệp nước ta nhằm cung cấp các sản phẩm chuẩn chất lượng.

VÌ SAO CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CỦA VSETGROUP LÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT?

Chúng tôi quan niệm, nhân lực luôn là nhân tố quan trọng để phát triển bất kỳ ngành nghề nào. Trong năm 2021 – 2022, chúng tôi sẽ cử đội ngũ những kỹ sư nông nghiệp có năng lực cao tu nghiệp tại Nhật Bản, học tập những kiến thức và công nghệ tiên tiến để áp dụng với hệ thống VsetEco.

Kết hợp những kiến thức mới tại nước ngoài và thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng tại Việt Nam để đảm bảo không chỉ đạt về năng suất và còn chất lượng, dinh dưỡng của từng sản phẩm. Với phong cách nuôi trồng giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, VsetEco sẽ mang đến những hương vị đặc biệt từ nguồn thực phẩm không chỉ sạch mà còn đảm bảo nguồn dinh dưỡng.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều sẽ chọn cách canh tác theo hướng hữu cơ, thuần tự nhiên,

Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển theo triết lý kinh doanh mà tập đoàn đưa ra “ sống đúng đạo làm người, làm việc vì cũng phải có tâm huyết và đạo đức”. Chính vì thế, chúng tôi sẽ không bao giờ vì lợi nhuận mà quên đi lợi ích của các khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA VSETECO – VƯƠN XA THẾ GIỚI

Sứ mệnh của VsetEco là đáp ứng nhu cầu nông sản sạch đảm bảo chất lượng, mang đến chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch đến khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch và ngon với giá cả hợp lý.

Cùng với việc chủ động tham gia sản xuất, quản lý quy trình, VsetEco cũng sẽ từng bước thúc đẩy việc thực hiện sứ mệnh lan tỏa, thay đổi tư duy làm nông nghiệp của người Việt bằng các phương pháp canh tác, trồng trọt mới, giúp phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Đẩy mạnh ưu điểm là một nước nông nghiệp của nước ta.

Sau khi phát triển ổn định và cung cấp cho toàn quốc, VsetEco định hướng đưa thương hiệu nông nghiệp, thực phẩm sạch của Việt Nam nói chung và VsetEco nói riêng sánh ngang với thị trường quốc tế. Điều này không chỉ giúp nâng cao thương hiệu của người Việt mà còn góp phần cung cấp nông sản sạch, chất lượng tốt cho toàn cầu, đẩy lùi các tình trạng sử dụng thực phẩm bẩn, giảm thiểu các bệnh dịch liên quan đến thực phẩm bẩn.

VSETECO luôn nỗ lực cống hiến và đóng góp sức mình thay đổi xã hội từ những điều nhỏ bé. Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi trở thành một phần có ích trong cuộc sống của các bạn.

PHÁT TRIỂN VÌ CON NGƯỜI

Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng, chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân nâng cao kỹ năng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được những mục tiêu đã đạt ra, chúng tôi rất cần những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng, dịch vụ ngày càng tốt hơn.