VsetEdu – Dự án ươm mầm tuổi trẻ

Kinh tế ngày càng phát triển, xã hội ngày càng chú trọng đến con người, chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu về kiến thức, học vấn, đào tạo. Vì vậy, giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng có điều kiện được đi học, được cắp sách đến trường như bao chúng bạn khác.

Đây luôn là nỗi băn khoăn muôn thuở của các nhà hảo tâm, những ai đang làm cha làm mẹ, tất cả mọi người trên mọi miền đất nước đều luôn mong muốn mỗi đứa trẻ đều được ăn học đầy đủ, xóa nạn mù chữ. Bởi thế hệ trẻ là mầm xanh của đất nước, trẻ em phải được phát triển, giáo dục toàn diện thì mai sau đất nước mới vững mạnh.

Thấu hiểu vấn đề chung của cả nước, dự án thuộc lĩnh vực giáo dục – “Ngôi trường thiện nguyện” của VsetEdu – trực thuộc tập đoàn VsetGroup ra đời với mục tiêu giúp đỡ, tạo điều kiện để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều có thể đến trường. Đây là một trong những lĩnh vực đầy hứa hẹn mang đến nhiều thành tựu vượt bậc trong giai đoạn 2020.

Dự án giáo dục VsetEdu – ươm mầm trẻ em hướng tới thành công, phát triển đất nước

Tập đoàn Vset Group với hơn 7 năm tham gia và phát triển mạnh mẽ vào các lĩnh vực kinh doanh từ điện tử, xây dựng, vận tải, cho đến lĩnh vực dịch vụ, tài chính. Với phương châm “uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”. Từ lâu VsetGroup đã nhận thấy con người luôn là tài sản lớn nhất, mà thế hệ trẻ chính là “mầm xanh” của đất nước, nên tập đoàn VsetGroup đã quyết định phát triển thêm lĩnh vực giáo dục. Sắp tới vào năm 2023-2024, dự án giáo dục VsetEdu sẽ ra đời với những tiêu chí đầy nhân văn. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng, định hướng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ công nhân viên của tập đoàn VsetGroup. Đồng thời cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đóng góp cho nền phát triển kinh tế nước nhà nói chung và tập đoàn VsetGroup nói riêng.

Đẩy mạnh giáo dục thế hệ trẻ là quyết định tương lai phát triển của đất nước

Dự kiến “Ngôi trường thiện nguyện” trong dự án giáo dục Vset Edu sẽ hội tụ cả 3 cấp học với quy mô như sau:

+ Mỗi khối là 10 lớp.

+ Mỗi lớp có 40 em học nội trú.

+ Tổng số học sinh cho 12 khối từ 1-12 là 4.800 học sinh.

+ Giáo viên và cán bộ quản giáo là 100 người.

Dự án xây dựng ngôi trường thiện nguyện với mục đích giúp cho các em đều được đến trường, có sân chơi nuôi dưỡng tri thức, được thực hiện những ước mơ, hoài bão còn dang dở chung tay vào sự phát triển của xã hội. Đó chính là điểm đến mà VsetGroup muốn mang lại cho trẻ em – Thế hệ mầm xanh tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó, VsetEdu có sự mệnh nâng đỡ thế hệ trẻ ở vùng sâu vùng xa, có gia cảnh khó khăn, cơ nhỡ được học hành đầy đủ, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp đỡ nước nhà, cống hiến sức lực và hiểu biết của mình vào công cuộc phát triển của đất nước.

VsetGroup đang trên chặng đường sắp ra mắt dự án giáo dục VsetEdu với sự đồng hành cùng rất nhiều mạnh thường quân và đơn vị truyền thông, giúp cho VsetEdu có thêm nhiều tin tưởng vào sự thành công của dự án cũng như hy vọng tác động tích cực đến toàn thể xã hội vào một tương lai không còn trẻ em nghèo không được đến trường.