VSETGROUP SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT VSHOTEL TRONG QUÝ 4/2021

VSETGROUP SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT VSHOTEL TRONG QUÝ 4/2021

Thông tin này vừa được ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cho biết trong kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm của doanh nghiệp.

TỔNG DIỆN TÍCH 3.000M2, QUY MÔ 60 PHÒNG

Hệ thống khách sạn 3 sao VSHotel thuộc công ty Cổ phần Giải trí Khang Anh – thành viên Tập đoàn VsetGroup sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm nay. VSHotel toạ lạc trên đường Cộng Hòa, gần trung tâm thành phố và các siêu thị lớn, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện. Khách sạn có tổng diện tích 3.000m2 với tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng, sở hữu quy mô 60 phòng, diện tích từ 30-50m2/phòng tuỳ theo, được thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với không gian xanh mang lại cảm giác thông thoáng, trong lành.

Logo của VSHotel tượng trưng cho sự hưng thịnh.
Logo của VSHotel tượng trưng cho sự hưng thịnh.

Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết, ngoài diện tích lớn, VsetGroup cũng chuẩn bị và chú trọng rất kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất và bày trí tại khách sạn nhằm đảm bảo các tiêu chí của khách sạn 3 sao.

“VsetGroup vẫn không ngừng nỗ lực đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài để đảm bảo cho hoạt động khách sạn sắp tới mặc du thời gian này khá khó khăn khi đại dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Chúng tôi cũng có kế hoạch đào tạo, training cho đội ngũ nhân sự sau khi vào làm việc tại công ty, từ tác phong, trang phục, thái độ, quy cách phục vụ,… tất cả đều phải bài bản trước khi dự án này chính thức đi vào hoạt động”, Chủ tịch Trương Anh cho biết.

VSHotel được chú trọng không chỉ về thiết kế mà về cả nguyên vật liệu, hạ tầng lần xây dựng, bày trí.

VSHotel được chú trọng không chỉ về thiết kế mà về cả nguyên vật liệu, hạ tầng lần xây dựng, bày trí.

KẾT HỢP 5 TRONG 1, TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Trong khuôn khổ khu vực khách sạn, VsetGroup còn kết hợp thêm nhà hàng Happy Day và trung tâm làm đẹp hair – nail – spa – make up – Vissa, hai thương hiệu của công ty Khang Anh nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu khách hàng. Như vậy, tại khách sạn VSHotel, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ô tô vận tải hành khách, dịch vụ làm đẹp, giải trí, ăn uống, thưởng ngoạn không gian sống trong lành, một mô hình kết hợp 5 trong 1.

Có thể thấy, bên cạnh việc mở rộng quy mô, phạm vị hoạt động, doanh nghiệp này đang có nhiều động thái xây dựng nên mô hình quần thể tại các khu vực đang có mặt.

Chia sẻ thêm về việc ra mắt khách sạn 3 sao, Chủ tịch Trương Anh cũng cho biết Tập đoàn đã có kế hoạch từ cách đây hơn 2 năm, sau một thời gian dài tìm hiểu nhu cầu thị trường và nhu cầu của khách hàng. “Hòa chung với nhịp sống và sự cung – cầu hiện tại, đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn mở rộng hệ sinh thái để phục vụ khách hàng trong mạng lưới hệ sinh thái của tập đoàn tốt hơn. Từ đây, khách hàng khi đến TP HCM có thể lưu trú tại khách sạn thoải mái chỉ với 5 phút lái xe từ sân bay. Cùng với việc xây dựng khách sạn quy mô lớn, VsetGroup cũng đầu tư và chuẩn bị đội ngũ xe đưa đón khách hàng từ sân bay và các trạm dừng chân về khách sạn, đưa đón tham quan quanh TP.HCM bất kỳ thời điểm nào”, ông Trương Anh nói thêm.

Mô hình nhà hàng Happy Day vừa được VsetGroup ra mắt.Mô hình nhà hàng Happy Day vừa được VsetGroup ra mắt.

Mô hình nhà hàng Happy Day vừa được VsetGroup ra mắt.

Mới đây, mô hình nhà hàng Happy Day cũng được VsetGroup giới thiệu với chi nhánh đầu tiên đặt tại địa chỉ 334 – 336 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Tổng diện tích 1.200m2 với quy mô 5 tầng, tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng. Happy Day cũng sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới.

Theo Nhà báo & Công luận 

Leave a Reply