VSETGROUP SẼ MẠNH TAY XỬ LÝ HÀNH VI ĐƯA TIN SAI SỰ THẬT…

VSETGROUP SẼ MẠNH TAY XỬ LÝ HÀNH VI ĐƯA TIN SAI SỰ THẬT LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC HỢP TÁC VỚI BỘ QUỐC PHÒNG, BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Mới đây, VsetGroup vừa nhận được thông tin có kênh báo đã nói về sự việc phản ánh nhân viên công ty đã tư vấn cho khách hàng rằng công ty hiện đã liên kết với Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Quốc phòng để kinh doanh, lừa dối khách hàng nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của Tập Đoàn và ảnh hưởng xấu đến các cơ quan quản lý nhà nước.

Thông báo chính thức được cập nhật từ VsetGroup

 

Cụ thể, kênh báo này đã viết như sau: “ Nhân viên của VsetGroup khẳng định, công ty này hiện đã liên kết với Bộ Giao thông Vận tải để xây dựng dự án trung tâm đăng kiểm, sửa chữa xe cơ giới. Đồng thời còn liên kết với công ty của Bộ Quốc phòng để lấy lại khách sạn đem đi kinh doanh? ”

Về phía đại diện truyền thông của Tập Đoàn VsetGroup cho hay: “Công ty cổ phần Tập Đoàn VsetGroup hiện nay không hợp tác kinh doanh với bất cứ cơ quan nhà nước nào. Tất cả thông tin sai lệch và thiếu dẫn chứng dẫn đến ảnh hưởng đến hình ảnh của Tập Đoàn chúng tôi sẽ được bộ phận Pháp Chế làm việc khởi kiện theo đúng pháp luật.”

Một lần nữa, công ty cổ phần Tập đoàn VsetGroup khẳng định không hợp tác kinh doanh với bất kỳ cơ quan nhà nước nào, cụ thể là Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Quốc Phòng. Đồng thời, không hề có sự chỉ đạo từ lãnh đạo công ty về việc truyền tải thông tin như trên. Về sự việc phản ánh nhân viên tư vấn sai sự thật, công ty đang nhanh chóng điều tra và làm rõ. Nếu có, công ty sẽ xử lý mạnh tay tất cả những người có liên quan, không bao che.

Tập Đoàn VsetGroup cam kết kinh doanh đúng pháp luật của nhà nước và có trách nhiệm với khách hàng!

Leave a Reply