VsetGroup trao tặng 3.200 bộ trang thiết bị bảo hộ cho Y tế quận Tân Bình

VsetGroup trao tặng 3.200 bộ trang thiết bị bảo hộ cho Y tế quận Tân Bình

Tiếp tục hoạt động đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch, công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa trao tặng 3.200 bộ trang thiết bị bảo hộ cho đơn vị Y tế quận Tân Bình.

Với mong muốn bảo vệ tối đa sự an toàn, hạn chế thấp nhất mức độ lây lan dịch bệnh giúp các y bác sỹ, cán bộ y tế yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, VsetGroup đã trao tặng 3.200 bộ trang thiết bị bảo hộ y tế cho các đơn vị y tế.

Sau hơn hai tháng kể từ khi dịch bệnh COVID -19 bắt đầu bùng phát mạnh mẽ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV VsetGroup đã có những đóng góp thiết thực không ngừng nghỉ cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, xã hội nói chung và cho người dân khó khăn bởi dịch Covid nói riêng.

photo-1628481347720

VsetGroup trao tặng 3.200 bộ trang thiết bị bảo hộ cho đơn vị Y tế quận Tân Bình

Không chỉ trải dài hoạt động trên khắp các quận huyện thuộc Tp.HCM, Tập đoàn còn lan rộng công tác hỗ trợ đến với cái địa phương khác, đặc biệt là những nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh như Hà Nội, Long An, Bình Dương, Cần Thơ… Tổng kết chuỗi hoạt động cho đến nay, VsetGroup đã trích từ Quỹ thiện nguyện của Tập đoàn số tiền hơn 3 tỷ đồng phục vụ công tác hỗ trợ và phòng chống dịch COVID- 19.

Cụ thể các hoạt động như: tại khu vực Tp.HCM, VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu cho quỹ Vaccine COVID cho quận Tân Bình, Gò Vấp; ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ cứu trợ của Uỷ ban các phường nơi Tập Đoàn VsetGroup kinh doanh để phường chăm lo cho bà con khó khăn do dịch; ủng hộ 20 triệu đồng đến chương trình “Bữa cơm 0 đồng” cho người vô gia cư do Chùa Lá – Gò Vấp thực hiện; ủng hộ 50 triệu đồng cho sinh viên của Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh; hỗ trợ 30 triệu đồng cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

photo-1628481349854

VsetGroup ủng hộ 100 triệu vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 quận Tân Bình

Ở các địa phương khác, Tập đoàn đã ủng hộ 100 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An, nhằm mục đích hỗ trợ cho gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa của tỉnh; giúp đỡ 100 triệu đồng cho người dân địa phương tỉnh An Giang; ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân khó khăn tỉnh Cần Thơ; hỗ trợ 50 triệu đồng cho người dân tại quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Bên cạnh số tiền ủng hộ, VsetGroup còn mang đến những phần quà thiết thực như 10.000 phần nhu yếu phẩm (bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, sữa, đường, nước tương,.. với 250.000/phần) cho bà con ở Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Long An; trao tặng 8.000 khẩu trang cao cấp KN95 và 500 chai nước rửa tay trị giá 100 triệu đồng cho Công an quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, quận 12; trao tặng 15 tấn rau, củ, quả trị giá 200 triệu đồng cho bà con khu cách ly, khu phong tỏa tại Tp.HCM; trao 300 phần nhu yếu phẩm đến bà con khó khăn tại Xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

photo-1628481351934

VsetGroup trao tặng các nhu yếu phẩm, thực phẩm đến người dân ở các phu cách ly, phong tỏa

Song song với công tác ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn vẫn luôn duy trì chương trình “Hành trình lan tỏa yêu thương” với mục tiêu đến năm 2025 xây được 10.000 căn nhà cho người dân khó khăn trên khắp cả nước.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây nên nhiều khó khăn, thách thức, VsetGroup vẫn cố gắng giữ vững hoạt động kinh doanh, đồng thời duy trì được sự phát triển bền vững của Tập đoàn đúng với sứ mệnh hoạt động “đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, sẻ chia với cộng đồng”.

Với tinh thần trách nhiệm trong cuộc chiến chống đại dịch cùng cả nước, với sự đoàn kết chung tay của Chính phủ, các tổ chức xã hội và toàn thể người dân, VsetGroup tin rằng Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch, trở về với cuộc sống bình thường, phát triển kinh tế – xã hội vững mạnh.