VsetGroup ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

VSETGROUP ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trong ngày 21/06/2021, nhằm mục đích chung tay chia sẻ với Tổ Quốc nói chung và địa phương nơi VsetGroup kinh doanh nói riêng về việc phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Tập Đoàn VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ Vaccine Covid-19 dành cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Quận Tân Bình và Quận Gò Vấp.

Tập Đoàn VsetGroup ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-10 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Quận Tân Bình.

 

Tập Đoàn VsetGroup ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-10 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Quận Gò Vấp.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập Đoàn VsetGroup không quên trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với Xã hội và Đất nước trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Đại dịch, đã ảnh hưởng không ít đến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ gặp phải tổn thất nặng nề, tệ hơn là dẫn đến việc phá sản, không những vậy còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người dân trong việc đi lại, sinh hoạt và làm việc.

Thư cảm ơn từ Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Quận Tân Bình dành tặng cho Tập Đoàn VsetGroup.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi tặng Tập Đoàn VsetGroup Thư cảm ơn.

Ngay sau khi, nhận được tin Chính phủ thành lập Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, công ty đã không ngần ngại chung tay ủng hộ với mong muốn hỗ trợ trong công cuộc chống dịch của Nhà nước. Buổi lễ trao tặng với sự tham gia của ban đại diện Tập Đoàn VsetGroup:

– Bà. Đàm Thị Trang : Chánh Văn Phòng Chủ Tịch VsetGroup

– Ông. Nguyễn Đình Trí : Trợ lý Chủ Tịch VsetGroup

– Ông Nguyễn Thành Trung : Phó ban Pháp Chế VsetGroup

 

Về phía đại diện chính quyền:

– Ông Huỳnh Văn Bé : Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Quận Tân Bình
– Ông Thân Trọng Minh : Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Quận Gò Vấp
– Bà Nguyễn Thị Thảo : Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Quận Gò Vấp

Ban đại diện Tập Đoàn VsetGroup cùng chia sẻ với đại diện chính quyền Quận Tân Bình.

 

Quá trình chia sẻ và ủng hộ của ban đại diện Tập Đoàn VsetGroup với chính quyền Quận Gò Vấp.

Tập Đoàn VsetGroup luôn quan tâm đến các vấn đề an ninh xã hội, lan tỏa yêu thương và hướng đến cộng đồng, đặc biệt là nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội, đồng tâm hiệp sức chống dịch trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19.

VsetGroup luôn hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình

Không những ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, VsetGroup đề ra định hướng phát triển đến năm 2030 xây dựng 1.000 “Ngôi Nhà Mơ Ước” trao tặng bà con nghèo trên toàn quốc và gia đình cán bộ nhân viên Tập Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh có được một cuộc sống tinh thần tốt hơn, ổn định về nhà ở.

 

Một số hình ảnh khác liên quan đến buổi lễ:

 

Leave a Reply