CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2022)

🎉 CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2022)
===================

 

💞“Bác Hồ” – một tiếng gọi thân thương và gần gũi, dù Bác đã đi xa nhưng Bác vẫn luôn sống trong tim tất cả những người dân Việt Nam, đời đời sống mãi cùng non sông, đất nước và bạn bè năm châu. Vì vậy vẫn như có Bác, mỗi tháng 5 về, toàn thể người dân Đất Việt lại một lòng hướng về Thủ Đô thân yêu, cùng ôn lại những những bài học quý giá của Người.
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp Cách Mạng, cho sự tự do của dân tộc. Trong những năm tháng đó, Người luôn thể hiện một nhân cách cao đẹp, một lối sống mẫu mực, một trí tuệ uyên bác. Bác đi nhưng để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách sáng ngời.
Đây chính là dịp để chúng ta – thế hệ nối tiếp tưởng nhớ công ơn, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Từ đó, không ngừng tự học tập và rèn luyện bản thân theo tấm gương của Bác, tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước ngày một giàu mạnh, tốt đẹp hơn.
🌼Trên tinh thần đó, tất cả cán bộ, nhân viên Tập Đoàn VsetGroup luôn nhắc nhở lẫn nhau học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Khen thưởng những cá nhân, việc làm xuất sắc; Nhìn nhận và khắc phục những vấn đề chưa được hoàn thiện. Tập Đoàn VsetGroup sẽ cố gắng không ngừng phát triển nền kinh tế, xã hội, góp phần đưa nước nhà sánh vai với các cường quốc năm châu như tâm nguyện của Bác.

====================

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP
📍 Trụ sở chính : 107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.
📍 Văn phòng : 254 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM.
📍 Chi nhánh Hà Nội : tầng 12, Hàn Việt Tower, 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📍 VPĐD Cần Thơ : tầng 7 tòa nhà Techcombank, 47 Đường 30 Tháng 4, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

💎 VsetGroup.com

 

Leave a Reply