VSETGROUP – “MẢNH ĐẤT VÀNG” CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nền kinh tế Việt Nam nói riêng cũng như toàn cầu nói chung vẫn đang tiếp tục chịu nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong “nguy” thì vẫn còn có “cơ”, đây chính là thời điểm tốt để các nhà đầu tư nhận ra được cơ hội tăng trưởng dòng vốn của mình một cách hiệu quả thông qua những điểm đến đầu tư và các kênh tăng trưởng tiềm năng.

THỬ THÁCH TẠO RA SỨC BẬT

Theo báo cáo công bố của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư vào tháng 4/2021: 

Năm 2020 có 86% trong số 130.000 doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Số doanh nghiệp thành lập mới bị giảm 13,3%, trong khi số doanh nghiệp dừng kinh doanh có thời hạn tăng 33,6%

Thì ở phía ngược lại, Tập đoàn VsetGroup đã đạt được những con số tăng trưởng đáng ngạc nhiên:

Tổng doanh thu thuần đạt 410 tỷ đồng tăng 85% so với năm 2019 (doanh thu năm 2019 đạt 220 tỷ đồng)

Lợi nhuận trước thuế 2020 đạt mốc 45 tỷ so với cùng kỳ năm 2019, tăng 55,17%.

Từ những kết quả đó, Tập đoàn VsetGroup đã gia tăng giá trị tài sản lên 290 tỷ đồng. Trong đó, tài sản cố định đạt 140 tỷ VNĐ đồng, tăng 50% so với năm 2019.

Để có được những con số ấn tượng như vậy thì sự đổi mới kịp thời và nắm bắt cơ hội chính là chìa khóa giúp Tập đoàn VsetGroup bứt phá thành công.

Biểu đồ tăng trưởng doanh thu, giá trị tài sản và lợi nhuận VsetGroup năm 2019 – 2020

“TRÁI NGỌT” ĐẾN TỪ NHỮNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Đóng góp cho mức tăng trưởng cao như vậy phải kể đến các hoạt động kinh doanh ấn tượng đến từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái thuộc Tập đoàn VsetGroup:

Doanh số từ lĩnh vực cảnh quan thiên nhiên là 200 tỷ với hai dự án tiêu biểu là khu du lịch Nhơn Hội – Bình Định và dự án khu Resort The Westin –  Cam Ranh.

Doanh thu lãi ròng từ việc thu phí phần mềm công nghệ 60 tỷ đến từ Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đặc thù cho ô tô như camera hành trình, cảm biến nhiên liệu, định vị GPS cùng hệ thống các phần mềm đi kèm.

Mảng kinh doanh vận tải đóng góp 40 tỷ đồng từ Hợp tác xã Vận tải Gia Khang.

Các mảng khác trong hệ sinh thái như xây dựng, làm đẹp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thời trang,… đã mang về cho Tập Đoàn 110 tỷ đồng trong năm 2020.

VsetNature tham gia dự án Resort The Westin – Cam Ranh

BỆ PHÓNG ĐẾN TỪ NHỮNG DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN

Trong năm 2021, tận dụng kết quả từ những nỗ lực ổn định kinh tế và dịch bệnh của Chính phủ, Tập đoàn VsetGroup sẽ triển khai những kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô cũng như đầu tư vào các lĩnh vực giàu tiềm năng khai thác với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng như: 

Phát triển chuỗi Siêu Thị Cây Xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh 

Xây dựng khách sạn 4 sao đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh với quy mô 100 phòng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng

Công ty Ô tô Vset Thống Phát nhân rộng lên 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, mở thêm mảng bán xe ô tô cũ phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

VSMan – Công ty thời trang nam cũng mở thêm 5 siêu thị tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Tập Đoàn cũng sẽ mở văn phòng đại diện miền Tây tại Cần Thơ vào quý 1 và văn phòng đại diện miền Trung tại Đà Nẵng vào quý 3, hoạt động này đánh dấu thêm bước đi mới của VsetGroup, có mặt khắp cả nước.

Tập Đoàn đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 200 tỷ đồng vào cuối năm nay.

VSMan mở thêm 5 siêu thị tại TP. HCM trong năm 2021

Tất cả những điều này góp phần xây dựng một Tập đoàn VsetGroup ngày càng phát triển, tạo niềm tin mạnh mẽ cho các khách hàng vào các sản phẩm đầu tư của Tập Đoàn như đầu tư trái phiếu và cổ phiếu OTC. Minh chứng cho cam kết đảm bảo hiệu quả trên từng đồng vốn của nhà đầu tư, ngày 31/3/2021 vừa qua Tập Đoàn VsetGroup đã chi 22,5 tỷ đồng để chia cổ tức cho các cổ đông.